Các thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thi công sân vườn hiện nay không còn là một hình thức trang trí nhà ở xa lạ gì đối với mọi người. Các mẫu thiết kế ngày càng trở nên đa dạng, độc đáo hơn. Với cương vị là một đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thầu thi công tiểu cảnh sân vườn, hồ cá Koi,.. công ty Sân Vườn Đẹp chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp, độc đáo nhất của chúng tôi và những mẫu thiết kế độc lạ khác mà chúng tôi sưu tầm được.

Một thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên mát mắt, thanh nhã và độc đáo hơn. Những yếu tố thường đi cùng nhau để tạo thành một khu sân vườn đẹp bao gồm, cây cảnh, hòn non bộ, hồ cá, tiểu cảnh,…

Sự kết hợp màu sắc một cách hài hòa cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên một khu vườn đẹp.Ngoài ra có thể thêm vào thác nước nhỏ, đài phun nước nhỏ để tạo điểm nhấn cho khu vườn.

Dưới đây là một số xu hướng thiết kế mới cho các loại hình xây dựng, cụ thể bao gồm:

Mẫu thiết kế sân vườn khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ dưỡng

Để thu hút được du khách cũng như tạo được cảm giác thoải mái, thư giãn nhất cho họ, các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ dưỡng hiện nay rất chú trọng việc thiết kế cảnh quan sân vườn.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ dưỡng, bạn có thể tận dụng những cảnh quan thiên nhiên có sẵn hoặc thiết kế theo phong cách riêng để tạo nên sự độc đáo. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Sân vườn nhà nghỉ dưỡng được thiết kế dựa trên những cảnh quan thiên nhiên có sẵn

Sân vườn nhà nghỉ dưỡng được thiết kế dựa trên những cảnh quan thiên nhiên có sẵn

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách đồng quê

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách đồng quê

Sân vườn nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại

Sân vườn nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại  

Mẫu thiết kế sân vườn cho biệt thự, nhà có diện tích rộng.

Các thiết kế sân vườn cho biệt thự thường là những thiết kế phủ nhiều màu xanh, giúp không gian cả biệt thự rộng càng thêm rộng, có cảm giác mang được cả một khu rừng thu nhỏ về nhà. Những phong cách thiết kế sân vườn của Nhật cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Bên cạnh đó, những khu vườn vừa tràn ngập màu xanh vừa mang nét hiện đại cũng là một trong những xu hướng thiết kế hiện nay.

Tổng hợp những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp và đẳng cấp

Mẫu thiết kế sân vườn cho nhà phố, chung cư.

Là những căn hộ chung cư, nhà mặt phố có diện tích vừa phải, tuy vậy việc sở hữu một khu vườn cũng không phải là điều khó khăn.Những khu vực thường được chọn để xây dựng một khu vườn thường là ban công hoặc sân thượng, những nơi đón gió và ánh sáng của căn nhà.

Khám phá căn hộ cao cấp sở hữu sân vườn riêng tại Hà Nội

Công ty Sân Vườn Đẹp chúng tôi đã đưa ra một số mẫu thiết kế độc đáo để đem đến cho các bạn cái nhìn khách quan nhất trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp. Công ty chúng tôi là đơn vị nhận thầu, thiết kế và thi công các công trình sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá Koi,… Khi các bạn liên hệ đến chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết nhất từ giá cả cho đến các yêu cầu, mong muốn thiết kế.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua HotLine: 0903 992 976 ( A Hoàng ) để nhận được sự hỗ trợ khi bạn cần.