Tiểu cảnh vườn khô vừa được thiết kế thực hiện tại nhà chị Hồng Q3 TPHCM

Nhà chị Hồng là một ngôi nhà diện tích không lớn lắm nhưng chúng tôi đã tận dụng một góc sân nhỏ để thực hiện công trình.Tiểu cảnh được thực hiện với những cây xanh được trồng trên nền sỏi và những viên đá vàng tạo nên một tiểu cảnh đẹp. Nếu như bạn muốn trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp thì bạn đã chọn đúng nơi nếu như tin tưởng vào công ty TNHH DV TTNNT Sân Vườn Xinh

Nhà chị Hồng là một ngôi nhà diện tích không lớn lắm nhưng chúng tôi đã tận dụng một góc sân nhỏ để thực hiện công trình.Tiểu cảnh được thực hiện với những cây xanh được trồng trên nền sỏi và những viên đá vàng tạo nên một tiểu cảnh đẹp. Nếu như bạn muốn trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp thì bạn đã chọn đúng nơi nếu như tin tưởng vào công ty TNHH DV TTNNT Sân Vườn Xinh.

Công ty TNHH DV TTNNT Sân Vườn Xinh Chuyên: Nhận thiết kế thi công tiểu cảnh Sân vườn, tiểu cảnh thác nước trên tường, tiểu cảnh vườn khô chân cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh non bộ, suối nước, tranh trên tường, đài phun nước và phù điêu, chăm sóc cắt tỉa, bảo dưỡng sân vườn. Đặc biệt, chuyên cung cấp các loại đá trang trí, đá lót sân vườn và gạch Terrazzo, gạch tàu, gạch hạ Long Đất Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *