Vai trò của tiểu cảnh thác nước

Góc sân cũ kỹ này đã trở nên sống động nhờ hệ thống bơm nước được giấu khéo léo dưới các tảng đá. Tiếng nước chảy róc rách và những viên đá được “tô bóng” lên nhờ nước đã làm khung cảnh trở nên sáng sủa và tươi tắn.

Tương tự những bụi hoa nhỏ màu tím mọc tự nhiên bên những bụi cỏ hoang dại cũng mang lại sự mát mẻ cần thiết cho không gian.

Với phong cách Zen cua Nhật, hồ nước nhỏ với hình khối vuông vức và đơn giản này phù hợp với những không gian thiền tịnh hoặc những chủ nhà không thích sự cầu kỳ.

Dễ dàng bố trí cho các không gian sống, bạn có thể lựa chọn các kích thước khác nhau để thiết kế không gian nước phù hợp cho sân nhà của mình.

Góc sân cũ kỹ này đã trở nên sống động nhờ hệ thống bơm nước được giấu khéo léo dưới các tảng đá.
Tiếng nước chảy róc rách và những viên đá được “tô bóng” lên nhờ nước đã làm khung cảnh trở nên sáng sủa và tươi tắn.

Cũng có thể dòng suối nhỏ đổ xuống chậu gốm nhỏ qua một ống máng tre theo phong cách đồng quê phương Đông. Không gian phảng phất hơi hướng thiền, tạo sự mát mẻ và thanh bình cho sân nhà

Sự kết hợp giữa nước với tre và đá được gói gọn lại trong góc sân nhỏ, kéo thiên nhiên lại gần hơn với ngôi nhà. Thay cho những hòn non bộ cầu kỳ việc sắp đặt một cách có chủ ý tạo ra một không gian thư giãn gần gũi với tự nhiên.

Tránh những sự nguy hiểm tiềm tàn cho trẻ nhỏ, thác nước, này là một thiết kế gần gũi và thích hợp với gia đình có con trẻ.

Bên thác nước róc rách, bãi sỏi cạn sẽ là một khu vui chơi lý tưởng để trẻ tha hồ khám phá thế giới tự nhiên bên ngoài.

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN
TP HCM: 0903 992 976- ĐÀ NẴNG: 0996.799.599- HÀ NỘI: 093 819 6569
19 TRƯỜNG CHINH, P.14, Q. TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH
813 XA LỘ HÀ NỘI, P. AN PHÚ, Q.2, TP. HỒ CHÍ MINH.
ĐIỆN THOẠI: 08.3711 1979 .
EMAIL: SANVUONXINH@GMAIL.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *