Tiểu cảnh nước

Không chỉ làm mát, tiểu cảnh nước còn tạo nên một điểm nhấn cho ngôi nhà và mang bạn đến gần với thiên nhiên.

Như một công viên “trứng”, những quả cầu xinh xắn nằm trên bãi sỏi này sẽ tạo ra một vẻ đẹp ấn tượng cho góc nhà. Bạn có thể mất một ít diện tích cho việc trang trí, nhưng bù lại không gian chung như được kéo rộng ra, thông thoáng nhờ sự hiện diện của nước nơi các quả cẩu đá.

Theo phong thuỷ. nước là một yếu tố rất quan trọng bởi nó điều hoà khí hậu, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu và được coi là huyết mạch của khu vườn hiện đại. Một hồ nước trong vườn cũng tạo ra thay đổi trong cốt đất. Những vật nuôi dưới nước như cá cảnh, rùa kết hợp với cây xanh trên cạn, cây thủy sinh làm cho khu vườn thêm sức sống, sinh sôi. Tùy vào diện tích sân vườn, ý thích của gia chủ và cách bài trí một khu vườn hiện đại dựa theo vật liệu, cây xanh, giao thông, điểm dừng chân mà bài trí nước phù hợp. Trong khu vườn hiện đại khi bài trí nước không cần cầu kỳ mà chỉ cần bài trí sao cho đơn giản, sinh động và tự nhiên.

Bạn có thể mất một ít diện tích cho việc trang trí, nhưng bù lại không gian chung như được kéo rộng ra, thông thoáng nhờ sự hiện diện của nước nơi các quả cẩu đá.
Không chỉ làm mát, tiểu cảnh nước còn tạo nên một điểm nhấn cho ngôi nhà và mang bạn đến gần với thiên nhiên.

Nước được bài trí trong vườn có thể là đài phun nước, chậu chứa nước trồng cây thuỷ sinh tạo thành tiểu cảnh. Với các tiểu cảnh suối, thác, thì thiết bị như máy bơm, phun nước tự động sẽ được khéo léo giáu kín bên trong tạo cảm giác tự nhiên và cũng rất hiện đại.

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ góc nhà nào của mình. Hai chiếc chậu gốm với những kích thước khác nhau, kèm hệ thống bơm nước có thể thay đổi dễ dàng cho việc trang trí các không gian. Bạn có thể đặt chậu gốm trên chiếc bục nhỏ một góc nhà. ngoài hành lang, hoặc kết nối với vài mảng xanh cây cối trong nhà.

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN
TP HCM: 0903 992 976- ĐÀ NẴNG: 0996.799.599- HÀ NỘI: 093 819 6569
19 TRƯỜNG CHINH, P.14, Q. TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH
813 XA LỘ HÀ NỘI, P. AN PHÚ, Q.2, TP. HỒ CHÍ MINH.
ĐIỆN THOẠI: 08.3711 1979 .
EMAIL: SANVUONXINH@GMAIL.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *