Thiết kế sân vườn đẹp tổng thể

Càng ngày bầu không khí càng bị ô nhiễm và hệ thống rừng nguyên sinh càng ít đi, vì vậy thi công sân vườn luôn là biện pháp được nhiều người lựa chọn. Thật lý tưởng khi sở hữu được một diện tích khá thoáng để thiết kế một sân vườn theo ý.

Để vẻ tự nhiên bao phủ không gian này, bạn nên sử dụng cỏ để làm nền cho toàn khu vườn. Tiếp đến là sự phân chia bố cục của khu vườn, nếu sân vườn quá rộng bạn nên trồng thật nhiều cây cổ thụ, làm như vậy bạn sẽ có những mảng sân vườn chính vừa có bóng mát cho vườn. Càng đặc sắc hơn khi những chiếc cầu cũng được thiết kế để tăng sự tự nhiên cho bối cảnh.

Những loại cây cảnh với màu sắc và kích thước khác nhau càng làm cho không gian thêm sống động. Tác phẩm không chỉ là sự hài hòa của nhiều loại cây mà còn là sự kết hợp của đá và các loại hoa khác nhau. Tổng thể khu vườn là một màu xanh của thiên nhiên. Với cách trang trí này, chắc chắn bạn khó có thể lướt qua mà không đứng lại để nhìn ngắm nó. Mỗi sớm mai được hít thở bầu không khí trong lành, nhìn thấy những ánh nắng len lỏi vào từng tán cây bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *