Thi công sân vườn kết hợp hồ cá

Sỡ hữu một diện tích khá lý tưởng để bạn tạo nên tác phẩm sân vườn đầy lãng mạn và nên thơ, đừng bỏ qua cách thi công sân vườn tạo hình và trang trí độc đáo nhé. Bước vào bạn sẽ nhìn thấy sự đơn giản nhưng vô cùng thu hút của một ngôi nhà lá bình dị, ngôi nhà được trang bị ánh sáng lung linh. Hai bên lối đi cũng được trang trí và tạo sự hài hòa cho khung cảnh.

Bên phải được trồng nhiều loại cây xanh tạo sự thiên nhiên cho cả khu vườn. Bên trái được thiết kế một hồ cá rất tự nhiên, hồ cá được thiết kế dài chạy theo lối đi, tác giả đã khéo léo lựa chọn những loại cây thích nghi với nước để trang trí, tạo sự sinh động và thiên nhiên. Những chú cá đủ màu sắc và kích cỡ đang tung tăng bơi lội, đưa bạn đến với thế giới tự nhiên và tự do.

Lối đi được làm bằng gỗ rất đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Bức tường cũng được dựng bằng phên tre rất bình dị đưa bạn trở về với tuổi thơ ở làng quê. Tiếp đến, không thể thiếu hệ thống ánh sáng, ánh đèn được bao phủ quanh khu vực hồ cá và ngồi nhà. Một khung cảnh nên thơ và tuyệt vời hiện ra trước mắt bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *