Sân vườn trước mặt nhà

Những mẫu thi công sân vườn mới lạ luôn được nhiều gia đình chào đón, sự gần gũi và tự nhiên của khu vườn sẽ làm không gian sống nhà bạn như được hòa mình vào thiên nhiên. Bước vào bạn sẽ nhìn thấy khu vườn được ốp lát bằng gạch rất sạch sẽ và đều nhau. Tiếp đến sự khéo léo của tác giả đã tạo ra những viền cỏ bao quanh gạch thật đẹp mắt..

Cây cảnh được trồng hai bên lối đi, có nhiều loại cây khác nhau được gia chủ lựa chọn như: cây cau, cây vạn tuế, và nhiều loại thân lùn khác với nhiều màu sắc rực rỡ. Khu vực trồng hoa và cây cảnh được tạo khung bằng những viên đá cuội vô cùng đẹp mắt. Điều này tạo sự hoang sơ và rất tự nhiên cho sân vườn của bạn.

Một màu xanh bao trùm lên cả khu vườn nhà bạn, việc trồng nhiều cây cảnh sẽ tạo ra sự thân thiện với môi trường. Với những sân vườn được trang trí ngay chính trước sân, sẽ dễ dàng tôn lên được vẻ đẹp của nó và thu hút được mọi ánh nhìn. Những ngày cuối tuần bạn có thể dành ra một khoảng thời gian để chăm sóc cho vườn và cũng để bạn thư giản, tận hưởng một không gian vô cùng thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *