Sân vườn thiết kế kiểu thiên nhiên

Môi trường của chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm và việc trồng cây xanh là điều vô cùng cần thiết, vì vậy bạn hãy thi công sân vườn để cuộc sống của gia đình và môi trường được cải thiện. Nhìn vào bạn sẽ thấy sân vườn được bảo phủ một màu xanh của cây cối rất thiên nhiên, tạo sự thích thú cho người nhìn. Một nền cỏ xanh mướt được tạo ra chính giữa sân vườn, chỉ nhìn thôi bạn cũng không nỡ dẫm chân lên đâu nhé!

Hai bên được trồng rất nhiều cây cảnh, những loại cây cao to, cổ thụ được trồng để tạo bóng mát tự nhiên cho sân vườn. Tiếp đến, dưới những gốc cây to, cây thân lùn và lá nhỏ được trồng chi chít để phủ đi phần đất thô và xấu xí. Phía trên nền cỏ bạn sẽ thấy sự xuất hiện của nền sỏi trắng, mà trong đó tác giả đã đặt một bộ bàn ghế với thiết kế đơn giản để làm chỗ dừng chân nghỉ mệt.

Những ngày cuối tuần, buổi tiệc ngoài trời được tạo ra trên chính sân vườn của mình bên cạnh bạn bè và những người thân thật tuyệt vời. Bạn có thể tự tay chăm sóc và cắt tỉa cho cây cảnh, bạn vừa có thể làm đẹp cho sân vườn vừa thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *