Sân vườn thiết kế đơn giãn và thiên nhiên

Càng ngày thiên nhiên càng bị ô nhiễm, cây xanh cũng bị chặt phá khá nhiều, vì vậy hãy tạo ra một màu xanh tự nhiên để cho ngôi nhà thân yêu của mình và góp phần hòa nhập vào thiên nhiên. Hãy để màu xanh bao phủ cả không gian nhà bạn, cây cảnh và nền cỏ tạo điểm nhấn cho cả sân vườn.

Nhìn vào bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nền cỏ xanh mơn mởn và được trồng rất đều, phủ kín cả một nền sân vườn. Hai bên được trồng rất nhiều loại cây cảnh với kích thước khác nhau, bên trái được trồng những loại cây thân lùn, có tán lá nhỏ. Sang bên phải, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng cau từ đầu đến cuối sân vườn. Dưới gốc cây, để che đi phần đất xấu xí tác giả đã khéo léo trồng rất nhiều loại cây khác nhau bên dưới.

Nếu bạn muốn thi công sân vườn thật đơn giản nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt, thì nên đưa thật nhiều cây cảnh màu xanh vào tiểu cảnh. Những ngày cuối tuần được tự tay cắt tỉa và chăm sóc cho sân vườn sẽ làm đầu óc của bạn được thư giãn rất nhiều. Hòa mình vào thế giới tự nhiên sẽ tạo cho bạn sự gần gũi với thiên nhiên, và yêu thiên nhiên hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *