Sân vườn kết hợp hồ bơi

Thi công sân vườn là mong muốn của rất nhiều gia đình, tuy nhiên bạn có thể có được một sân vườn đẹp hay không tùy thuộc vào phần diện tích bạn đang sở hữu. Một diện tích khá lý tưởng sẽ đem lại cho bạn một cảnh quan vô cùng đặc sắc. Tất cả phần diện tích gia chủ đã sử dụng để làm một hồ bơi ngay chính giữa của sân vườn, phía bên ngoài hàng rào nhiều loại cây cảnh được trồng xen kẻ để che đi sự thô kệch của những bức tường.

Một điều độc đáo là gia chủ đã sử dụng những viên sỏi trắng để làm thành cho hồ bơi, một điều mà rất ít gia đình thực hiện. Những loại cây cảnh cao có tán to được trồng gần hồ bơi để che bóng mát cho hồ và cho cả khu vườn. Cây cảnh là sự lựa chọn của rất nhiều người, nó không chỉ tạo cho bạn không gian thiên nhiên mà còn giúp điều hòa không khí, tạo ra bầu không khí trong lành cho mọi người.

Yếu tố nước cũng là sự tham gia vô cùng cần thiết cho sân vườn, nó làm cho bạn thêm gần gũi với thiên nhiên và có thể kết hợp ở rất nhiều tiểu cảnh khá nhau. Thiết kế một sân vườn sẽ không quá khó và cầu kì khi bạn biết cách lựa chọn những cảnh vật trang trí đơn giản nhưng đem lại sự hòa hợp với không gian thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *