Sân vườn đẹp ban đêm

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà đẹp và sang trọng, thì sao không thi công sân vườn đẹp để làm tăng lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Càng tuyệt vời hơn khi sân vườn được thiết kế trước ngôi nhà, điều này sẽ tạo ra được không gian vô cùng lôi cuốn khi bạn nhìn thấy.

Nói đến thiết kế sân vườn, bạn sẽ nghĩ ngay đến sự tham gia của nhiều loại cây cảnh, cây cảnh được cắt tỉa và trồng rất đẹp mắt. Thông thường, cây sẽ được trồng trong những chiếc chậu, nhưng hôm nay tác giả đã khéo léo xây những chiếc chậu to đặt hai bên để tạo ra sự khác biệt. Những khung đất được tạo ra để trồng hoa, những cách hoa đủ màu sắc xinh xắn càng làm cho sân vườn thêm phần sinh động.

Chính giữa sân vườn là nền cỏ xanh được xen kẽ với những viên gạch màu trắng vô cùng đẹp mắt. Những chiếc chum, vại cũng được chọn làm vật trang trí đem lại vẻ đẹp cổ xưa cho sân vườn. Cũng không thể bỏ qua hệ thống ánh sáng, ánh sáng từ trong nhà và ngoài vườn đã làm cho sân vườn như bừng sáng mọi lúc. Nền trắng của ngôi nhà cũng là nền của sân vườn, sự kết hợp đặc sắc này đã làm nên một bức tranh vô cùng hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *