Sân vườn kết hợp tiểu cảnh thác nước

Những tiểu cảnh sân vườn luôn được dung hòa giữa yếu tố thiên nhiên cây cảnh và yếu tố nước. Màu xanh của cây cối luôn là tông màu chủ đạo cho sân vườn, tuy nhiên bạn phải biết cách bố trí những cảnh vật cho phù hợp với diện tích và bố cục của ngôi nhà.

Cây được trồng xung quanh hồ nước và tiểu cảnh thác nước, sự bốc hơi của nước sẽ tạo ra làn không khí mát mẻ và cũng giúp cây quang hợp tốt hơn. Có rất nhiều loại cây để bạn lựa chọn và trang trí cho sân vườn, với những loại cây có kích thước to lớn bạn có thể trồng hai bên để tạo sự mát mẻ cho hồ nước.

Tiếp đến, bạn hãy những loại cây có thể trồng được trên đá và phù hợp với tiểu cảnh thác nước để cảnh vật ở đây được hài hòa hơn, những chi tiết này giúp bạn sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Dưới hồ nước bạn có thể thả những chú cá đủ màu sắc để hồ cá thêm sinh động hơn. Sự tung tăng bơi lội của những chú cá này giúp bạn liên tưởng đến sự tự do và bình yên.

Bạn hãy chọn cho mình một kiểu mẫu sân vườn, để việc thi công sân vườn được diễn ra nhanh chóng và đem lại cho bạn một sân vườn vô cùng lý tưởng. Những ngày cuối tuần được tự tay chăm chút cho sân vườn của mình sẽ làm bạn như được trở về vùng quê đầy yên bình và thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *