Thiết kế sân vườn đơn giản, lạ mắt

Bạn có muốn một thi công sân vườn được bao phủ bởi nền cỏ tươi mát không? Câu trả lời chắc chắn là có nhưng bạn đã biết cách tạo được một sân vườn theo ý muốn của mình chưa? Hãy tham khảo mẫu dưới đây để có thể biến không gian thô kệch nhà mình thành một tuyệt tác nghệ thuật.

Trong một diện tích không mấy rộng rãi tác giả đã khéo léo tạo ra được không gian thiên nhiên này, sân vườn đã được chia ra một nửa để trồng nền cỏ, nửa kia được ốp gạch rất sạch sẽ. Bên các bức tường sắt học đã trồng xen kẻ các loại cây kiểng khác nhau, kích thước và màu sắc của chúng cũng xen kẻ nhau tránh sự lặp đi gây sự nhàm chán cho người nhìn.

Một bộ bàn ghế đơn giản cũng được đặt gần đó để bạn có thể nghỉ mệt khi chăm sóc cây trồng, hoặc nhâm nhi một tách trà vào buổi sáng tại khu vườn của mình. Những ngày nghỉ cuối tuần bạn có thể thư giãn bằng cách trồng thêm những loại cây mới hoặc cắt tỉa cây cũ một cách gọn gàng và tỉ mỉ. Sẽ thật tuyệt vời khi khoảng trống tại nền gạch bạn có thể sử dụng để làm những buổi tiệc thân mật cùng gia đình ngoài trời. Hãy làm cho cuộc sống của bạn thú vị và yêu đời hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *