Thiết kế sân vườn bên nhà

Nhiều người cho rằng để thi công sân vườn thì phải có được một diện tích khá lý tưởng, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Dù là diện tích rộng hay hẹp, bạn vẫn có thể sở hữu một sân vườn theo sở thích nếu biết cách trang trí và đặt vật cảnh trang trí phù hợp.

Đối với khoảng trống giữa ngôi nhà với bức tường của bạn, nếu bạn khéo léo ở đây vẫn sẽ hiện lên một sân vườn thu hút người nhìn. Bước vào, bạn sẽ thấy hai bên được trang trí rất đẹp mắt. Bên phải tác giả đã khéo léo thiết kế hồ cá, và lựa chọn những loại cây có kích thước to lớn để trồng lấy bóng mát và giảm bớt đi phần thô kệch của bức tường. Bên trái được đặt những chiếc ghế để làm nơi dừng chân cho và tạo điểm nhấn cho sân vườn.

Nền sân vườn được trồng cỏ xanh mướt tạo sự thiên nhiên cho sân vườn. Phần lối đi cũng được ốp gạch rất đẹp mắt và sạch sẽ. Với thiết kế như vậy, việc vệ sinh sân vườn cũng dễ dàng hơn với gia chủ, nếu bạn không có đủ thời gian chăm sóc thì đối với kiểu sân vườn như thế này vẫn không quan trọng gì đến vấn đề đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *