Thi công sân vườn một góc sân

Sân vườn càng đơn giản thì càng được lựa chọn vì với thiết kế hết sức nhanh gọn và hòa nhập với thiên nhiên. Bước vào bạn sẽ nhìn thấy nền được tạo ra bằng những viên sỏi rất đơn giản những không kém phần đẹp mắt. Bạn không cần phải trồng thật nhiều loại cây với màu sắc khác nhau, điều này sẽ làm cho người nhìn bị loạn mắt và không thu hút được người nhìn.

Nếu bạn sợ nền sỏi sẽ gây thô cho khu vườn hãy tạo sự uyển chuyển bằng một nền được trồng cỏ kế bên. Những loại cây được lựa chọn cũng vô cùng gần gũi và có kích thước không quá cao để phù hợp với kết cấu của ngôi nhà. Nói là không trồng quá nhiều loại cây, nhưng bạn cũng đừng bỏ qua sự trang trí cây cảnh dưới những góc tường, điều này sẽ làm giảm đi sự thô kệch của những bức tường.

Với những mẫu thi công sân vườn đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chăm sóc và cắt tỉa nó. Bạn đừng quên lắp đặt hệ thống nước để đáp ứng nhu cầu nguồn nước cho cây cảnh. Vào những ngày nghỉ cuối tuần được tự chăm sóc những loại cây trồng trong sân vườn sẽ làm cho bạn được thư giản.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *