Thi công sân vườn đơn giản

Bạn đang muốn thi công sân vườn ngay trong chính ngôi nhà của mình, bạn đang lo ngại vì diện tích không đủ rộng. Điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn được nhìn thấy mẫu sân vườn dưới đây. Bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng này.

Lấy tông màu đen làm chủ đạo cho cả khu vườn, từ những viên đá được làm nền đến những vật trang trí như: tượng phật, chum, chậu cây cảnh… điều này làm cho sân vườn thật mới lạ và đẹp mắt. Tác giả đã rất tinh tế khi chọn tượng phật làm vật trang trí, vừa có tác dụng trang trí vừa đem lại một sự tôn trọng tín ngưỡng cho gia chủ. Bước vào bên trong, bạn sẽ nhìn thấy một chiếc chum đen khá to được đặt giữa khoảng trống của mái hiên.

Cũng không thể bỏ qua cây cảnh trang trí, tác giả không chọn quá nhiều cây cảnh vì điều này làm cho sân vườn bị hạn hẹp về diện tích, chỉ cần đặt một vài chậu để không gian không bị thô và tạo sự hài hòa giữa các cảnh vật với nhau. Phần lối đi, được ốp gạch trắng để người nhìn có thể nhận ra lối đi một cách dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *