Cá chép Nhật (cá Koi)

Khi cuộc sống đô thị Khi cuộc ng đô thị ngày càng trở nên áp lực, căng thẳng thì việc mong muốn được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng những nghệ thuật thiên nhiên ngày càng trở nên cấp

Thiết kế hồ cá chép Nhật (Koi)

Ngày nay, nhịp sống hiện đại ngày càng phát triển, mang lại cho con người nhiều tiện tích hiện nhưng lại tách biệt con người ra khỏi thế giới tự nhiên. Tuy vậy. thật đáng mừng bởi khi đời sống

Thi công sân vườn cho nhà đẹp

Thi công sân vườn cho nhà đẹp: Sân vườn luôn là lựa chọn của rất nhiều người, tuy nhiên bạn đang không biết như thế nào để phù hợp với diện tích của mình

Sân vườn đẹp ban đêm

Sân vườn đẹp ban đêm: Cũng không thể bỏ qua hệ thống ánh sáng, ánh sáng từ trong nhà và ngoài vườn đã làm cho sân vườn như bừng sáng mọi lúc.

Sân vườn thiết kế đơn giãn và thiên nhiên

Nếu bạn muốn sân vườn thật đơn giản nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt, thì nên đưa thật nhiều cây cảnh màu xanh vào tiểu cảnh.

Thiết kế sân vườn bên nhà

Thiết kế sân vườn bên nhà: Bên phải tác giả đã khéo léo thiết kế hồ cá, và lựa chọn những loại cây có kích thước to lớn để trồng lấy bóng mát.

Sân vườn thiết kế kiểu thiên nhiên

Sân vườn thiết kế kiểu thiên nhiên: Hai bên được trồng rất nhiều cây cảnh, những loại cây cao to, cổ thụ được trồng để tạo bóng mát tự nhiên cho sân vườn.

Thi công sân vườn kết hợp hồ cá

Thi công sân vườn kết hợp hồ cá: thiết kế một hồ cá tự nhiên, hồ cá được thiết kế dài chạy theo lối đi, những loại cây thích nghi với nước tạo sự sinh động.

Thi công sân vườn diện tích nhỏ

Thi công sân vườn diện tích nhỏ: sỡ hữu ngôi nhà mặt phố nhưng không có diện tích lý tưởng để thi công sân vườn, bạn hoàn toàn có thể nếu biết cách bố trí.

Thiết kế sân vườn đơn giản

Thiết kế sân vườn đơn giản: Sân vườn là những mẫu thiết kế được rất nhiều người lựa chọn, tùy vào sở thích mà có những mẫu sân vườn thiết kế rất độc đáo.