Sân vườn thiết kế theo sự tự nhiên

Sân vườn thiết kế theo sự tự nhiên: Bước vào bên trong bạn như lạc vào cung điện của rừng hoa, hai bên được trồng rất nhiều loại hoa, cây cảnh với kích thước và màu sắc khác nhau.

Sân vườn đẹp nhà phố

Sân vườn đẹp nhà phố: Nhiều người đã chọn cách làm đơn giản là trồng nhiều cây cổ thụ, sau đó sử dụng những tấm bạc che bên dưới tán cây để lấy bóng mát.

Thiết kế sân vườn đẹp tổng thể

Thiết kế sân vườn đẹp tổng thể: Để vẻ tự nhiên bao phủ không gian này, bạn nên sử dụng cỏ để làm nền cho toàn khu vườn.

Sân vườn ngoài thiên nhiên

Sân vườn ngoài thiên nhiên: Một tấm thảm màu xanh được tạo ra nhờ nền cỏ xanh mướt, làm cho phong cảnh xung quanh thêm phần tự nhiên.

Thi công sân vườn đẹp mắt, sang trọng

Thi công sân vườn sang trọng: Chính giữa khu vườn bạn sẽ được thu hút bởi hồ nước nhỏ được thiết kế có thác nước và có đèn chiếu sáng dưới hồ.

Thiết kế sân vườn phong cách trang trí đơn giản

Thiết kế sân vườn phong cách trang trí đơn giản: Sân vườn đẹp không nhất thiết là bạn phải có những họa tiết và vật trang trí rườm rà gây loạn mắt.

Thiết kế sân vườn đơn giản, lạ mắt

Thiết kế sân vườn đơn giả, lạ mắt: Một bộ bàn ghế đơn giản cũng được đặt gần đó để bạn có thể nghỉ mệt khi chăm sóc cây trồng, hoặc nhâm nhi một tách trà vào buổi sáng tại

Thi công sân vườn sang trọng

Thi công sân vườn sang trọng: Hàng rào được trồng bằng nhiều cây thân nhỏ được cắt tỉa bằng phẳng và rất đẹp mắt...

Sân vườn kết hợp hồ bơi

Sân vườn kết hợp hồ bơi: Những loại cây cảnh cao có tán to được trồng gần hồ bơi để che bóng mát cho hồ và cho cả khu vườn...